amthuc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Các máy bơm tăng áp hiện đại

Go down

Các máy bơm tăng áp hiện đại Empty Các máy bơm tăng áp hiện đại

Bài gửi by Admin Thu Apr 16, 2015 9:54 am

"Máy phóng đại nước tăng áp giúp cung cấp nước cho các váng bị sử dụng nước trong gia đình như máy giặt, máy nước nóng,... áp lực trong đường ống dẫn yếu vì thủy cục nước yếu.

Trên thị trường giờ nay có hai loại máy thổi phồng máy bơm nước tăng áp phồ biến là máy phóng đại có tương trợ bình tăng áp và máy thổi phồng tăng áp điện tử. Đối với máy thổi phồng có gắn bình tăng áp hỗ trợ loại này có thể sử dụng trên man di địa hình khác nhau và nhiều bởi trí nhưng mà tương đối kềnh càng . Máy thổi phồng nước tăng áp điện tự gồm có loại loại cơ và loại từ bỏ động hoạt động dựa trên sức ép của đường ống dẫn, để điều động chỉnh lưu lượng nước, tuy nhiên luôn phải trùng lặp dưới bồn tối thiểu từ 1 mát đến 1,5 mét để đủ áp lực để phóng đại hoạt động.

Máy bơm có bình tích áp hỗ trợBình tích áp giúp thăng bằng sức ép trong đường ống dẫn, điểm mạnh của bình tăng áp sẽ giảm được phí tổn vận hành giảm đáng kể, dành dụm phí tổn điện lực . Đối với bình tăng áp phổ thông thực giờ một chu trình bình thường tốn khoảng 12,5 s. bình tích áp tương đối công kềnh tuy nhiên sử dụng bình có thể làm giảm kích tấc của thổi phồng lên đến 70%.


Lưu lượng của đường ống sẽ được bổ sung khi sức ép giảm dẫn đến nước trong đường ống giảm. Vabn phân phối trống rỗng tahy đổi, lưu lượng làm việc được cung cấp đủ so với thông tỏ mệnh được ghi trên máy cường điệu . Theo thường nhật áp suất tối thiểu 140 bar thành thử bình tích áp bình thường nén, van lơn giới thời hạn hay được đạt giá trị 200 bar.
Máy thổi phồng nước tăng áp điện tử
Đối với máy thổi phồng nước tăng áp này tương đối nhỏ gọn hơn so với máy phóng đại có bính tích áp hỗ trợ , trống không gây tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng. bơm hoạt động dựa trên role áp suất từ bỏ ngắt và công tắc áp suất, để ý tín sang trọng bộ phận cảm biến bởi vì sự thay đổi áp lực trong đường ống dẫn.

Máy bơm tăng áp trường đoản cú động là thiết bị bình thường đc gắn trực nối tiếp vào thiết bị máy giặt, máy nước nóng để dễ dàng cung cấp đào lộn hột chỉnh sức ép . do kích thước của máy tăng áp tương đối nhỏ gọn , thành ra dễ dàng sử dụng."

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 27
Join date : 26/06/2014

https://amthuc.forum-viet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết